Monday, 26/07/2021 - 19:18|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Tiểu học Phú Lợi

Hội Thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng 2018

Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng.

Tỉnh Đoàn Sóc Trăng phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Sở Thông tin và Truyền thông, tổ chức Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần XXII năm 2018 với sự tham dự của 283 thí sinh, cao hơn năm 2017 là 104 thí sinh.

Sóc Trăng tổ chức Hội thi Tin học trẻ
Các thí sinh tham dự Hội thi Tin học trẻ tỉnh Sóc Trăng lần XXII năm 2018.

         Các thí sinh trải qua 2 phần thi lý thuyết và thực hành trên máy tính. Các thi sinh được chia làm 2 Khối: Khối học sinh các trường tiểu học, THCS, THPT và Khối cán bộ, công chức, đoàn viên, thanh niên thuộc các cơ quan Nhà nước. Riêng nội dung “Giải pháp hoặc ý tưởng sáng tạo” dành cho tất cả các đối tượng, kể cả các cá nhân có bằng cấp về chuyên Ngành Công nghệ thông tin hoặc cá nhân công tác trong lĩnh vực công nghệ thông tin trong các cơ quan Nhà nước, gồm những giải pháp hoặc ý tưởng sáng tạo về lĩnh vực công nghệ thông tin, như: các giải pháp, các công cụ, tiện ích, ứng dụng... nhằm phục vụ công tác chuyên môn, cải cách hành chính hoặc ứng dụng trong thực tế cuộc sống.

         Hội thi là dịp để các đoàn viên, thanh niên, học sinh trong tỉnh được gặp gỡ, giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm, đây cũng là sân chơi trí tuệ, bổ ích, tạo điều kiện cho các bạn trẻ thể hiện tài năng về công nghệ thông tin./.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 5
Tháng 07 : 602
Năm 2021 : 2.469